TRAO TẶNG BÁNH – TRỌN THƯƠNG YÊU

Thứ hai, 08/08/2022, 14:21 GMT+7

Mùa Trung thu này, vào ngày 06/08/2022 vừa qua, kết hợp cùng Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Highlands Coffee đã tổ chức một đêm hội ý nghĩa “Vui Đón Trăng Rằm” ngay tại Khu phố 1, Phường 8, Quận 8, TP.HCM, dành cho các trẻ em không may đã mất đi người thân vì COVID-19.

Picture1

Đã có hơn 100 phần bánh Trung thu là các sản phẩm chính của mùa Trung thu Highlands được trao tặng đến các bé với tấm lòng cảm thông, sự sẻ chia và trên hết là tình thương yêu từ các chiến binh áo đỏ Highlands.

Tuy COVID-19 đã tạm lắng xuống, các hoạt động kinh doanh và nhịp sống dần bước vào guồng quay “bình thường mới”, thế nhưng nỗi đau mà đại dịch để lại vẫn còn chưa thể nguôi ngoai, nhất là đối với những mầm non tương lai của đất nước. Highlands tin rằng mỗi một chân tình trao đi, đúng chỗ, đúng thời điểm và đủ ấm áp sẽ góp phần chữa lành những nỗi đau, mang đến sự lạc quan và hi vọng vào một tương lai tươi sáng.

Mong rằng với những chiếc bánh trung thu ngọt ngào từ Highlands, các bé sẽ cảm nhận được hương vị tình thân của đoàn viên gia đình và một đêm rằm ấm áp!

“Tết Trung Thu bánh quà đầy mâm

Em bé nhà ưa đứng quây quần

Đòi hạt sen bánh dẻo đầy nhân

Em muốn ăn bốn năm ba phần”