HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO THƯỜNG NIÊN – TỰ HÀO DÒNG MÁU VIỆT

Thứ bảy, 27/08/2022, 19:23 GMT+7

Đã trở thành một sự kiện quen thuộc diễn ra thường niên, mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng đến cộng đồng, Chương trình Hiến Máu Nhân Đạo do Highlands Coffee phối hợp cùng Bệnh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng tổ chức, một lần nữa đã kết thúc thành công vào ngày 26/08/2022 vừa qua, thu hút sự tham gia nhiệt tình tự nguyện của rất nhiều thành viên hiện đang công tác tại khu vực Tp. HCM.

Bai_2

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, việc trao đi những giọt máu quý giá không chỉ gia tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân, mà còn góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh nhờ những lợi ích mà hoạt động này mang lại.

Bai_2__2

136 đơn vị máu đã được hiến thành công bởi những chiến binh áo đỏ Highlands Coffee và các thành viên dưới mái nhà chung VTI Group, hy vọng giảm tải được phần nào áp lực cho các ngân hàng máu, hỗ trợ các y bác sĩ và bệnh nhân trong công cuộc giành lấy sự sống quý giá.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thật đẹp tại ngày hội HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – TỰ HÀO DÒNG MÁU VIỆT cùng Highlands Coffee nhé!