PHINDI HẠT DẺ CƯỜI - HÉ MỞ NỤ CƯỜI!

Thứ sáu, 04/08/2023, 00:00 GMT+7
HCO-7700-MID-AUTUMN-SOCIAL-WEB-BANNER-1440X460

 

Thưởng thức hương vị Phindi Hạt Dẻ Cười từ ngày 01.08.2023

Mùa Thu này, Highlands Coffee hân hạnh giới thiệu đến bạn món đồ uống mang đậm hương vị mùa thu - Phindi Hạt Dẻ Cười. Là sự kết hợp tinh tế giữa chất phin êm, hạt dẻ cười xay nhuyễn thượng hạng. Phindi Hạt Dẻ Cười mang đến một trải nghiệm thưởng thức thú vị, khiến những buổi hẹn trong dịp này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Phindi Hạt Dẻ Cười - Sự kết hợp tinh tế, mới mẻ giữa Phin và Hạt Dẻ Cười

Phindi Hạt Dẻ Cười là sự kết hợp tinh tế tuyệt vời giữa hương vị cà phê đậm đà nổi tiếng cùng chất phin êm đặc trưng của dòng Phindi Highlands Coffee và sự xuất hiện mới lạ của hạt dẻ cười xay nhuyễn. Tất cả những nguyên liệu đó hòa quyện, hé lộ nên một thức uống đại diện cho mùa thu này.

Với Highlands Coffee, Mùa thu này nhất định phải là “Hé Mở Nụ Cười”

Phindi Hạt Dẻ Cười gợi lên không khí mùa thu ấm áp. Hương vị độc đáo của Phindi Hạt Dẻ Cười là lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức trong những bữa tiệc và cuộc gặp gỡ trong dịp Lễ Trung Thu, thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm hân hoan của mùa thu.

Hãy thưởng thức ngay hôm nay

Phindi Hạt Dẻ Cười chỉ được phục vụ trong mùa Mùa Thu này và độc quyền tại các cửa hàng Highlands Coffee. Hãy đến và trải nghiệm hương vị độc đáo của Phindi Hạt Dẻ Cười ngay hôm nay, để tận hưởng không gian mùa thu của bạn và chia sẻ niềm vui với gia đình, bạn bè.

#HighlandsCoffee #Trungthuxanhtuoi #Hemonucuoi #Hoichungcuoihehe #Phindihatdecuoi