ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG ĐỐI VỚI THẺ HIGHLANDS COFFEE

Thứ tư, 15/11/2023, 15:42 GMT+7

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG ĐỐI VỚI THẺ HIGHLANDS COFFEE

Cập nhật mới nhất: 31/05/2024

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG NÀY. BẰNG CÁCH KÍCH HOẠT HOẶC SỬ DỤNG THẺ HIGHLANDS COFFEE, BẠN ĐỒNG Ý BỊ RÀNG BUỘC BỞI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG NÀY VÀ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC KẾT HỢP BẰNG VIỆC THAM CHIẾU. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG THẺ HIGHLANDS COFFEE.

Các Điều Khoản Sử Dụng này được áp dụng đối với việc bạn sử dụng Thẻ Highlands Coffee, do Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (“Highlands Coffee”) phát hành. Các Điều Khoản Sử Dụng này không làm thay đổi theo bất cứ cách nào các điều khoản hoặc điều kiện của bất cứ thỏa thuận nào khác mà bạn có thể giao kết với Highlands Coffee về các sản phẩm và dịch vụ khác. Highlands Coffee có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/hoặc tất cả hoặc bất cứ phần nào của các Điều Khoản Sử Dụng này hoặc bất cứ chính sách, Câu Hỏi Thường Gặp, hoặc hướng dẫn nào liên quan đến Thẻ Highlands Coffee tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của Highlands Coffee. Bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải và thông báo về những nội dung chỉnh sửa tại https://www.highlandscoffee.com.vn/dieu-khoan-su-dung-doi-voi-the-highlands-coffee.html Sự tham gia của bạn vào việc sử dụng Thẻ Highlands Coffee xác nhận sự đồng ý và chấp thuận của bạn về các Điều Khoản Sử Dụng này và bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào đối với Điều Khoản Sử Dụng này vào từng thời điểm; do vậy, bạn phải thường xuyên xem các Điều Khoản Sử Dụng này và các chính sách áp dụng để hiểu các điều khoản và điều kiện áp dụng cho Thẻ Highlands Coffee. Nếu bạn không đồng ý các Điều Khoản Sử Dụng này, bạn phải chấm dứt việc sử dụng Thẻ Highlands Coffee.

Xin vui lòng xem kỹ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin bên dưới để hiểu cách Highlands Coffee thu thập, sử dụng, bảo mật, tiết lộ các thông tin về khách hàng và cách để cập nhật hoặc thay đổi thông tin cá nhân của bạn cũng như cách chúng tôi liên lạc với bạn.

1. Thẻ Highlands Coffee

Thẻ Highlands Coffee là một thẻ nhựa vật lý mang thương hiệu Highlands Coffee. Đây là loại thẻ do Highlands Coffee phát hành và chỉ sử dụng để thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng Highlands Coffee trên toàn quốc (ngoại trừ những cửa hàng Highlands Coffee nằm trong các hệ thống sau: Foodcourt Menas Mall, Giga Mall, Savico, Lotte Mart, Sense City, Aeon Mall và sân bay quốc tế Đà Nẵng). Bạn có thể sử dụng Thẻ Highlands Coffee để thanh toán như tiền mặt.

Bạn vui lòng lưu ý Thẻ Highlands Coffee có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm thực hiện Giao Dịch Thẻ cuối cùng quy định cụ thể tại [Mục 6] bên dưới. 

2. Nhận dạng thẻ Highlands Coffee

    Thẻ Highlands Coffee sẽ được nhận dạng bằng số thẻ, thẻ từ và mã QR.

3. Đăng ký, kích hoạt và sử dụng Thẻ Highlands Coffee:

a. Đăng ký Thẻ Highlands Coffee:

 • Bạn có thể đăng ký nhận Thẻ Highlands Coffee theo các phương thức sau:
 • Liên hệ với nhân viên thu ngân tại các cửa hàng Highlands Coffee trên toàn quốc (ngoại trừ những cửa hàng Highlands Coffee nằm trong các hệ thống sau: Foodcourt Menas Mall, Giga Mall, Savico, Lotte Mart, Sense City, Aeon Mall và sân bay quốc tế Đà Nẵng) để đăng ký nhận Thẻ Highlands Coffee; hoặc
 •  
 • Đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập website http://card.highlandscoffee.com.vn và thực hiện theo [Hướng Dẫn].

b. Kích hoạt và nhận Thẻ Highlands Coffee:

 • Thời hạn kích hoạt và nhận Thẻ Highlands Coffee: Nếu bạn đăng ký Thẻ Highlands Coffee trực tuyến tại website: http://card.highlandscoffee.com.vn, bạn lưu ý thời hạn để kích hoạt và nhận Thẻ Highlands Coffee tối đa là 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày cấp mã xác nhận. Vui lòng xem kỹ hướng dẫn tại [Link Hướng Dẫn].

 • Địa điểm kích hoạt: trực tiếp bởi nhân viên thu ngân tại các cửa hàng Highlands Coffee trên toàn quốc (ngoại trừ những cửa hàng Highlands Coffee nằm trong các hệ thống sau: Foodcourt Menas Mall, Giga Mall, Lotte Mart, Sense City, Aeon Mall và sân bay quốc tế Đà Nẵng).

c. Sử dụng Thẻ Highlands Coffee:

 • Sau khi bạn kích hoạt Thẻ Highlands Coffee, bạn có thể sử dụng thẻ này để mua các sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Highlands Coffee như việc bạn sử dụng tiền mặt.
 •  
 • Trong bất kỳ trường hợp nào số dư trong Thẻ Highlands Coffee sẽ không được hoàn trả và không thể chuyển đổi thành tiền mặt. Số dư trong Thẻ Highlands Coffee sẽ không được tính lãi dưới bất kỳ hình thức nào. Hạn mức tối thiểu để có thể sử dụng Thẻ Highlands Coffee thanh toán là 10.000 VND.

4. Kiểm tra số dư Thẻ Highlands Coffee

 • Khi bạn muốn kiểm tra số dư Thẻ Highlands Coffee, bạn có thể liên hệ nhân viên thu ngân tại cửa hàng Highlands Coffee hoặc Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng 19001755 để được hỗ trợ
 • Khi số dư còn lại trong Thẻ Highlands Coffee không đủ để mua hàng, bạn có thể nạp thêm tiền vào Thẻ Highlands Coffee theo các hình thức nêu tại [Mục 5] để tiếp tục thực hiện việc mua hàng.

5. Hình thức Nạp tiền

- Đồng tiền sử dụng: Việt Nam Đồng

 • Nạp tiền lần đầu: Bạn có thể nạp tiền trực tiếp tại Cửa hàng [được nêu tại mục 3] hoặc nạp tiền thông qua Website http://card.highlandscoffee.com.vn.
  • Nạp tiền trực tiếp tại Cửa hàng: Bạn có thể nạp tiền vào Thẻ Highlands Coffee bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau được phục vụ tại quầy do nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi cung cấp tại cửa hàng Highlands Coffee. Giá trị nạp tiền tối thiểu là 100.000 VNĐ trên mỗi lần nạp tiền;
  • Nạp tiền từ Website http://card.highlandscoffee.com.vn: bạn có thể sử dụng Thẻ Nội Địa/Thẻ quốc tế do nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi cung cấp tại website. Giá trị nạp tiền là 100.000 VNĐ/ 200.000 VNĐ/ 500.000 VNĐ/ 1.000.000 VNĐ.
 • Từ lần nạp thứ 2 trở đi: bạn vui lòng đến Cửa hàng và liên hệ nhân viên thu ngân để được thực hiện. Giá trị nạp tiền tối thiểu là 100.000 VNĐ trên mỗi lần nạp tiền. Số dư trong thẻ trong mọi thời điểm tối đa là 5.000.000 VNĐ.

Bạn nên cung cấp số điện thoại để Highlands Coffee có phương án xử kịp thời nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh.

6. Thời hạn sử dụng

Thẻ Highlands Coffee có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm thực hiện Giao Dịch Thẻ cuối cùng. Trong phạm vi các Điều Khoản Sử Dụng này, "Giao Dịch Thẻ" được hiểu là một trong các hành động sau đây:

 • Kích hoạt thẻ
 • Nạp tiền vào thẻ (đối với trường hợp nạp tiền lần đầu thông qua Website, thời hạn sử dụng sẽ tính từ ngày bạn mang mã xác nhận đến Cửa Hàng để kích hoạt, nhận thẻ).
 • Giao dịch mua các sản phẩm tại cửa hàng Highlands Coffee và thanh toán bằng thẻ Highlands Coffee.

Khi Thẻ Highlands Coffee hết hạn, số dư còn lại trong thẻ sẽ không được hoàn lại và Highlands Coffee không phải chịu bất kỳ trách nhiệm tài chính nào đối với người sở hữu Thẻ Highlands Coffee.

7. Thẻ Highlands Coffee bị mất, hư hỏng

 • Trường hợp bạn bị mất thẻ, hư hỏng và bạn đã cung cấp số điện thoại cho chúng tôi trước đó, bạn vui lòng liên hệ Dịch vụ khách hàng 1900 1755 để được hỗ trợ.
 • Trường hợp bạn bị mất thẻ hoặc hư hỏng nhưng bạn không cung cấp số điện thoại cho chúng tôi trước đó, chúng tôi không thể xử lý. Bạn vui lòng bảo quản và sử dụng thẻ một cách cẩn thận.

8. Quyền lợi của Thẻ Highlands Coffee

Hình thức thẻ

Thẻ vật lý    

Quyền lợi

(Sẽ cập nhật thường xuyên, bạn hãy thường truy cập tại đây để nhận các ưu đãi)

 • Tặng thêm Voucher miễn phí 01 ly Trà Dâu Tằm (M) hoặc Freeze Dâu Tằm (S) khi nạp từ 300.000VNĐ
 • Tặng thêm 10% giá trị nạp khi nạp từ 500.000VNĐ
 • Chương trình áp dụng từ 23/5/2024 đến hết 23/6/2024
 • Hạn sử dụng Voucher miễn phí 01 ly Trà Dâu Tằm (M) hoặc Freeze Dâu Tằm (S) đến hết 30/06/2024

Khác

 • Có áp dụng đồng thời với Chương trình khuyến mại khác tại cửa hàng Highlands Coffee.
 • Được thanh toán đồng thời với các phương thức thanh toán khác tại cửa hàng Highlands Coffee.
 • Một khách hàng có thể sỡ hữu nhiều thẻ Highlands Coffee.

9. Quy định khác

Highlands Coffee có thể giới thiệu các chương trình khuyến mại liên quan đến Thẻ Highlands Coffee, theo đó các Điều Khoản Sử Dụng này có thể được thay đổi để áp dụng cho các chương trình đó.

Một Thẻ Highlands Coffee sẽ bị ngừng hiệu lực và không được sử dụng trong một trong các trường hợp sau đây:

 • Có sự cố xảy ra với Thẻ Highlands Coffee và không được hoặc không thể khắc phục.
 • Bạn bị phát hiện có hành vi vi phạm Điều khoản sử dụng hoặc có hành vi gian lận, lừa dối, sử dụng Thẻ cho hành vi vi phạm pháp luật.
 • Khi có yêu cầu hoặc mệnh lệnh từ cơ quan nhà nước.
 • Khi thẻ hết hạn sử dụng như [Mục 6]

Chương trình Thẻ Highlands Coffee sẽ được thực hiện trong thời gian nhất định và có thể sẽ kết thúc bằng thông báo cụ thể của chúng tôi. Theo đó, khi chương trình kết thúc, các Thẻ Highlands Coffee sẽ dừng hiệu lực sử dụng và quyền lợi thẻ của bạn sẽ được chúng tôi xử lý bằng thông báo cụ thể.

10.  Liên kết & Quản lý Thẻ Highlands Coffee

Bạn có thể liên kết toàn bộ Thẻ Highlands Coffee của bạn thông qua ứng dụng Highlands Coffee chỉ với vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Tải Ứng Dụng Highlands Coffee tại đây: https://sl.highlandscoffee.com.vn/fb

Bước 2: Đăng Nhập / Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản

Bước 3: Tại Trang Chủ chọn mục "Thẻ Highlands"

Bước 4: Trong mục thẻ quà tặng vật lý chọn "Thêm Thẻ"

Bước 5: Nhập đầy đủ số Thẻ được in sau Thẻ Highlands và nhấn “Xác nhận”

Lưu ý: Nếu bạn đã liên kết số điện thoại với Thẻ tại quầy, ứng dụng sẽ tự động hiển thị thông tin Thẻ của bạn. Không áp dụng thanh toán các đơn hàng trên Ứng dụng bằng hình thức thanh toán Thẻ Highlands Coffee.

11. CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG

 • Thẻ Highlands Coffee có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm thực hiện Giao Dịch Thẻ cuối cùng quy định cụ thể tại [Mục 6].
 • Chúng tôi sẽ không giải quyết hoàn tiền và/hoặc quy đổi số dư trong Thẻ Highlands Coffee thành tiền mặt trong mọi trường hợp. Bạn vui lòng sử dụng hết số dư trong Thẻ Highlands Coffee trước khi Thẻ Highlands Coffee hết thời hạn sử dụng.
 • Đối với trường hợp bạn đã đăng ký Thẻ Highlands Coffee và nạp tiền tại website http://card.highlandscoffee.com.vn nhưng không kích hoạt sau 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày nhận được mã xác nhận chúng tôi sẽ không giải quyết cấp lại mã kích hoạt và hoàn tiền. Bạn vui lòng xem kỹ hướng dẫn tại [Link Hướng Dẫn]. 
 • Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến giao dịch thẻ của bạn trong trường hợp bạn giao thẻ cho các cá nhân không đủ năng lực hành vi dân sự.
 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này ("Chính Sách") áp dụng thẻ Highlands Coffee. Trong Chính Sách này, các thuật ngữ “Highlands Coffee”, “chúng tôi” là để chỉ Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên. Chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Chính Sách này giải thích cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn có quyền từ chối cung cấp thông tin và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến thẻ Highlands Coffee.

Phạm Vi Xử Lý Thông Tin

Trong phạm vi Chính Sách này, "Xử lý thông tin cá nhân” có nghĩa là một hoặc nhiều hoạt động tác động tới dữ liệu cá nhân, như: thu thập, ghi, phân tích, xác nhận, lưu trữ, chỉnh sửa, công khai, kết hợp, truy cập, truy xuất, thu hồi, mã hóa, giải mã, sao chép, chia sẻ, truyền đưa, cung cấp, chuyển giao, xóa, hủy dữ liệu cá nhân hoặc các hành động khác có liên quan.

Khi bạn sử dụng thẻ Highlands Coffee, chúng tôi xử lý một số thông tin cá nhân về bạn và các dịch vụ mà bạn sử dụng. Loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý có thể bao gồm thông tin cá nhân cơ bản chẳng hạn như  số điện thoại,... Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi xử lý được thu thập từ hai nguồn (i) thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi (ii) Thông tin chúng tôi thu thâp một cách tự động khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Thông Tin Bạn Cung Cấp Cho Chúng Tôi

Chúng tôi thu thập thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Một số ví dụ về việc sử dụng “các dịch vụ" của chúng tôi là khi bạn thực hiện một giao dịch tại một trong các cửa hàng của chúng tôi.

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi có thể bao gồm tên hoặc họ; tên người dùng; mật khẩu; địa chỉ email; địa chỉ nhận thư; số điện thoại;

Thông Tin Chúng Tôi Thu Thập Một Cách Tự Động Khi Bạn Sử Dụng Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi

 Thông Tin Về Giao Dịch Mua – Chúng tôi có thể thu thập thông tin về các giao dịch của bạn tại các cửa hàng của chúng tôi bao gồm những sản phẩm bạn mua, mức độ thường xuyên bạn mua các sản phẩm, bất kỳ quà tặng hoặc khuyến mại liên quan đến giao dịch mua.

 Thông Tin Tài Khoản - Khi bạn thanh toán cho các giao dịch tại cửa hàng thông qua thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi.

      1. Cách Chúng Tôi Chia Sẻ Thông Tin mà Chúng Tôi Thu Thập

Khi Chúng Tôi Làm Việc Với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ – Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ mà họ cung cấp cho chúng tôi các dịch vụ hỗ trợ, chẳng hạn như máy chủ trang web, gửi email, vị trí bản đồ, quy trình thư bưu chính, chuẩn bị và giao hàng theo đơn, và phân tích. Chúng tôi yêu cầu các công ty này không thực hiện việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn trừ khi họ đang thực hiện công việc cho chúng tôi hoặc khi việc tiết lộ thông tin của bạn được yêu cầu theo pháp luật.

Khi Việc Chia Sẻ Hoặc Tiết Lộ Là Theo Quy Định Của Pháp Luật Hoặc Để Bảo Vệ Các Lợi Ích Hợp Pháp – Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn theo yêu cầu của pháp luật, để thực thi các thỏa thuận và chính sách của chúng tôi, hoặc để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, hoặc sự an toàn của Highlands Coffee hoặc các khách hàng hoặc các đối tác của chúng tôi.

Khi Chúng Tôi Chia Sẻ Với Các Công Ty Khác Nhằm Mục Đích Tiếp Thị – Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các đơn vị cung cấp dịch vụ để sử dụng thông tin của bạn thay mặt chúng tôi để cung cấp cho bạn các khuyến mại và các đề nghị đặc biệt, thông báo cho bạn về các cuộc thi, rút thăm trúng thưởng, các sự kiện hoặc cho mục đích khuyến mại khác.

Khi Bạn Chấp Thuận – Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn với các công ty khác nếu bạn cho phép chúng tôi hoặc chỉ thị cho chúng tôi chia sẻ thông tin.

      2. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Highlands Coffee bảo vệ thông tin của bạn bằng cách sử dụng các biện pháp bảo mật về kỹ thuật, vật lý và quản lý để giảm nguy cơ bị mất, sử dụng sai, truy cập, tiết lộ hoặc sửa đổi bất hợp pháp các thông tin của bạn theo quy định của Luật. Một số biện pháp bảo vệ của chúng tôi bao gồm tường lửa, mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập vật lý, và kiểm soát thông tin quản trị.

Tuy nhiên, trong khi chúng tôi sử dụng các công nghệ và quy trình an ninh để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bạn thừa nhận và đồng ý rằng không có hệ thống bảo mật nào là hoàn hảo và do bản chất vốn có của Internet, chúng tôi không thể đảm bảo rằng dữ liệu, bao gồm cả thông tin cá nhân, được an toàn tuyệt đối trước sự xâm nhập hoặc truy cập trái phép của người khác. Trong trường hợp xảy ra giao dịch đáng nghi ngờ, vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ bạn ngăn chặn hậu quả của sự cố này, nhưng chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ những sự cố như vậy.