PHIN SỮA ĐÁ, VỊ ĐẬM ĐÀ CHO NGÀY MỚI ĐẬM CHẤT

Thứ sáu, 31/05/2019, 14:46 GMT+7

Phin Sữa Đá cho mỗi sáng là cách tuyệt hay để bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần thật tỉnh táo và minh mẫn, bất chấp những vòng lặp nhàm chán hay “giông tố” bất ngờ. Để tiếp thêm năng lượng cho bạn sống đậm chất; thể hiện chính mình và không ngừng cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu bản thân.

Phin Sữa Đá, cho những ngày đậm đà mang nhiều dấu ấn

Việc lấy đà cho mỗi sớm đầu ngày rất quan trọng vì điều ấy sẽ quyết định ngày hôm đó của bạn “nở hoa hay bế tắc”. Mà cuộc sống thì ai cũng như ai với những bộn bề lo toan, đã dần rút hết động lực, khiến bạn đôi khi “mất lửa”, cảm thấy đời thật nhạt và mình thật chán. Vậy làm sao để sống thật đậm chất mỗi ngày khi mình thật nhạt màu?!

DSC04752-2 DSC04788-2

Làm sao để sống thật đậm chất khi mình thật nhạt nhòa?!

Highlands Coffee tin rằng, bạn chỉ có thể sống thật đậm chất khi bạn tỉnh táo là chính mình, để rồi với tinh thần phơi phới sẽ vươn xa hơn. Phin Sữa Đá ra đời với sứ mệnh vô cùng đơn giản nhưng cũng đầy lớn lao. Giữ nguyên vị đậm đà của cà phê phin truyền thống, và truyền cảm hứng cho sức bật của người Việt.

DSC05604 DSC05612

Hãy bắt đầu ngày mới với Phin Sữa Đá để sẵn sàng cho ngày thật chất, đầy năng lượng và  một khởi đầu hoàn hảo đầy sức sống.

Highlands Coffee Phin Sữa Đá, tự hào cà phê phin Việt đậm đà cho lối sống đậm chất

Highlands Coffee – một thương hiệu Việt tự hào với “vóc dáng” và sự thấu hiểu khách hàng kỹ càng, tự tin đổi mới nhưng không đánh mất những giá trị truyền thống, mang cà phê phin như một phần trải nghiệm không thể thiếu cho mỗi người Việt, để mỗi ngày đều thật đậm đà để theo đuổi đam mê và toả sáng.

DSC04975

Highlands Coffee Phin Sữa Đá, mang cà phê phin như một phần trải nghiệm không thể thiếu cho mỗi người Việt, để mỗi ngày đều thật đậm đà.

Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong sản phẩm thông qua cảm xúc. Phin Sữa Đá, mang trong mình sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng cà phê tinh tuyển Robusta và Arabica từ các vùng cao nguyên Lâm Đồng và Buôn Ma Thuột – Việt Nam. Cà phê được rang tại nhiệt độ thích hợp 220 - 240 độ C trong khoảng thời gian từ 22 – 24 phút theo công thức đặc biệt từ Highlands Coffee, giúp bảo quản và giữ nguyên hương vị tự nhiên của hạt cà phê Việt, tạo nên những mẻ cà phê chất lượng, mang cả sự tận tâm vào trong từng ly Phin Sữa Đá.

Coffee_bean

Sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng cà phê tinh tuyển Robusta và Arabica tại Cao Nguyên Việt Nam, tạo nên Phin Sữa Đá ngon đậm đà, chất lượng.

Giữ lại hình thức pha PHIN truyền thống chính là điểm đặc biệt của Highlands Coffee, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp cho từng giọt cà phê trở nên thật đậm đà và thật đậm chất. Hơn nữa, với giá chỉ 29,000 VNĐ cho 1 ly Phin Sữa Đá truyền thống thơm ngon, vệ sinh, Highlands Coffee muốn góp phần nhân rộng văn hoá cà phê pha phin đến từng người Việt, để từ truyền thống lan toả đến hiện đại không chỉ là giá trị của cà phê Việt, mà còn là tinh thần đậm chất, bản lĩnh Việt.

PSD_Morning

Với giá chỉ 29,000 VNĐ để tận hưởng 1 ly Phin Sữa Đá truyền thống đậm đà, thơm ngon và hợp vệ sinh trong không gian tinh tế hiện đại tại Highlands Coffee.

Từng giọt cà phê đen đậm, kết hợp hài hoà với sữa đặc sánh mịn, giúp Phin Sữa Đá luôn giữ được hương vị truyền thống đặc trưng, nhưng vẫn đầy năng động và mới mẻ trong không gian tinh tế hiện đại tại Highlands Coffee.

Thăng hoa cảm xúc của vị giác và sự hoà quyện hương vị trong từng ly Phin Sữa Đá đậm đà

Một ly Phin Sữa Đá cho mình, và nhiều ly Phin Sữa Đá cho những người thương, cho dù đời nhạt hay cho dù có những tình huống khó ở đến đâu cũng đã có công thức đậm chất “thần thánh” bên bạn. “Sống đậm chất, chọn Phin đậm đà”, mỗi sáng hãy để Phin Sữa Đá trở thành thói quen, để bạn tự tin sống chất là chính mình, và để Phin Sữa Đá là chất xúc tác, cho bản lĩnh vươn xa trên con đường bạn chọn.

DSC05425

Mỗi sáng hãy để Phin Sữa Đá trở thành thói quen, để bạn tự tin sống chất là chính mình.

Bắt đầu với:

ĐẬM ĐÀ TỪ “VỊ” - Là tinh túy trong từng giọt cà phê nguyên chất.

ĐẬM CHẤT TỪ “PHIN” - Là lưu giữ truyền thống và văn hóa đất Việt.

TẠO THÀNH VỊ “NGON” - Là khởi nguồn một ngày mới bừng tỉnh

PHIN SỮA ĐÁ “ĐẬM ĐÀ” - Là năng lượng cho một ngày tràn đầy đam mê và tỏa sáng.

HL_KVtalent2

Phin Sữa Đá – Nguồn cảm hứng cho lối sống đậm chất

Giữa cuộc sống muôn màu và nhộn nhịp, đôi khi bạn hãy thử dừng lại và chọn thưởng thức một ly cà phê thật chất cho riêng mình:

Là sâu sắc trong từng suy nghĩ và quyết đoán trong những lựa chọn.

Là chân thành trong những mối quan hệ và trân quý những điều hiện hữu.

Là theo đuổi những giá trị đích thực trong cuộc sống, đam mê đích thực, niềm vui đích thực, những mối quan hệ đích thực và những lựa chọn đích thực.

DSC05297-3

Là chọn PHIN SỮA ĐÁ - ly cà phê đích thực để khởi đầu những ngày tươi đẹp

Nhớ Phin Sữa Đá đậm đà vị cà phê Việt, nhớ Highlands Coffee. Mỗi ngày một ly Phin Sữa Đá, không chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mới tỉnh táo, đậm đà mà còn là một trải nghiệm cảm xúc của vị giác khi thưởng thức sự hoà quyện giữa cà phê Phin truyền thống đậm đà và sữa đặc thơm ngon. Chọn Lối Sống Đậm Chất, là khi bạn quyết định chọn gắn liền cùng Phin Sữa Đá.

Vậy hôm nay bạn sẽ đậm chất như thế nào?

Tìm hiểu ngay!