BIẾT TẬN HƯỞNG, UỐNG FREEZE TRÀ XANH!

Thứ ba, 06/08/2019, 17:11 GMT+7

Một ly Freeze Trà Xanh lý tưởng để bạn tạm gạt bỏ những bộn bề của cuộc sống, và hoà mình vào vị đậm đà của trà xanh kết hợp cùng thạch giòn ngon khó cưỡng, sẵn sàng để tận hưởng hết mình.

Tận hưởng Freeze Trà Xanh cho một chiều xua tan mệt mỏi

Giới trẻ với cuộc sống ngày càng bận rộn, những deadline ngập đầu hay những bận tâm chưa được giải quyết. Sẽ có những buổi chiều ta cảm thấy mệt mỏi và cần tìm kiếm một “lối đi” để tạm gạt những bộn bề còn vương vấn trong lòng, cho tâm trí được thanh thản, thư giãn.

 

Highlands_-_FTX_-_KV_Phase_2_470x314_1308
 

Vậy tại sao  không tạm thời dừng hết những gì bạn đang làm và cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi một chút  với một ly Freeze Trà Xanh. Kết hợp giữa Trà Xanh Đậm Đà cùng Thạch Giòn Khó Cưỡng, Freeze Trà Xanh chính là thức uống hoàn hảo cho một buổi chiều quên đi những mệt mỏi và tận hưởng cuộc sống.

Highlands Coffee Freeze Trà Xanh – Trà xanh đậm đà, thạch giòn khó cưỡng

Freeze Trà Xanh là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị Trà Xanh Đậm Đà được tạo nên từ những lá trà thượng hạng trên cao nguyên Việt Nam, cùng Thạch Giòn Ngon Khó Cưỡng từ Highlands Coffee. 

HIGHLANDS_07184 

Những lá trà xanh thượng hạng từ vùng cao nguyên Việt Nam, được tuyển chọn kĩ càng, tạo nên VỊ TRÀ XANH ĐẬM ĐÀ đúng chuẩn. Hút một hơi đầu tiên để cảm nhận vị đậm đà của trà xanh Việt Nam và tận hưởng cảm giác sảng khoái, thư giãn và căng tràn sức sống.

Screen_Shot_2019-08-31_at_4.29.41_PM

Kết hợp với THẠCH GIÒN KHÓ CƯỠNG là điểm nhấn độc đáo, khiến bạn không ngừng nhai, không ngừng sẻ chia những câu chuyện vui vẻ cùng bạn bè.

Screen_Shot_2019-08-31_at_4.29.55_PM

Freeze Trà Xanh với vị trà xanh đậm đà cùng thạch giòn ngon khó cưỡng, là thức uống thơm ngon mà Highlands Coffee dành riêng cho bạn. Freeze Trà Xanh là chuẩn mực của vị giác tinh tế, là sự lựa chọn hoàn hảo của những người muốn thưởng thức một món đá xay tuyệt hảo.

KAK08456-2

Thức uống chất lượng tuyệt hảo với mức giá chỉ 49.000 VNĐ, cộng hưởng trong không gian Việt Nam hiện đại của Highlands Coffee, sẽ là thức uống lý tưởng cho bạn để tận hưởng cuộc sống đúng điệu.

Freeze Trà Xanh – Dành cho những ai biết tận hưởng

Tận hưởng cuộc sống không là biết dành những khoảng thời gian nhỏ bé nhưng giá trị bên bạn bè, đồng nghiệp. Biết tận hưởng, là kết nối và sẻ chia với những mối quan hệ xung quanh. Như dành chút thời gian cùng bạn bè thưởng thức những ly Freeze Trà Xanh sau giờ làm việc căng thẳng và cùng nhau rôm rả chuyện trò.

KAK08389-2 

Là dù bận rộn nhưng không quên trân trọng bản thân, không quên tìm kiếm niềm vui và không quên tận hưởng cuộc sống. Biết tận hưởng, là nuông chiều bản thân đúng mực. Biết tận hưởng là làm những việc khiến mình vui, mê say và hứng khởi. Như cách mà Highlands Coffee luôn đam mê bất tận với những giá trị Việt.

 

 

Cuộc sống đầy rẫy bộn bề, đôi khi bạn nên dừng lại và tận hưởng chút thôi, và chọn thưởng thức ly Freeze Trà Xanh với Trà xanh đậm đà, Thạch giòn khó cưỡng. Hút một hơi bừng tỉnh sảng khoái vì trà xanh đậm đà, nhai vài miếng thạch giòn vui miệng để thấy cùng tận hưởng!

BIẾT TẬN HƯỞNG - UỐNG FREEZE TRÀ XANH!