SỔ ƯU ĐÃI MỪNG 300 QUÁN

Thứ sáu, 12/07/2019, 21:51 GMT+7

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Với 300 quán trải dọc đất nước, Highlands Coffee tự hào là nơi lưu giữ trăm chuyện đậm đà của người Việt khắp 3 miền. Đó có thể là những câu chuyện ngọt ngào của đôi lứa, lời đùa vui giòn tan của hội bạn hay buổi tán gẫu không hồi kết của những người đồng nghiệp. Và để thêm dư vị cho trăm chuyện đậm đà ấy, Highlands Coffee thân gửi tới khách hàng chương trình Sổ Ưu Đãi 300 Quán, Trăm Chuyện Đậm Đà với vô vàn Combo hấp dẫn áp dụng toàn quốc.

Từng Combo trong Cuốn Cẩm Nang đều được thiết kế một cách chọn lựa, đảm bảo những người bạn, những cặp đôi hay gia đình có thể cùng chung vui với cột mốc 300 quán Highlands Coffee và cùng chia sẻ trăm chuyện đậm đà bên nhau.

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình ưu đãi:

Từ ngày 07/07/2019 đến ngày 21/07/2019 tại Highlands Coffee® toàn quốc, Quý Khách Hàng khi mua sản phẩm bất kỳ sẽ có cơ hội nhận ngay Sổ Ưu Đãi với nhiều chương trình hấp dẫn cùng kỷ niệm 300 quán, đón trăm chuyện đậm đà!

Hãy tham khảo ngay thông tin chương trình ưu đãi cụ thể nhé.

2. Điều khoản và điều kiện áp dụng:

  • Khi mua 2 sản phẩm Cà phê Truyền thống, Freeze hoặc Trà cỡ vừa hoặc lớn tại Highlands Coffee, khách hàng sẽ được tặng 01 sản phẩm miễn phí cỡ nhỏ, cùng dòng với sản phẩm có giá trị thấp hơn trong sản phẩm đã mua (áp dụng cho phiếu số 1). 

 

  • Khi mua 01 ly Trà cỡ vừa, khách hàng sẽ được miễn phí đổi từ cỡ vừa sang cỡ lớn (áp dụng cho phiếu số 2).  

 

  • Giá ưu đãi 65,000 VNĐ cho Combo Trà Sen Vàng + Trà cỡ nhỏ (áp dụng cho phiếu số 3).