HIGHLANDS COFFEE - TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM 2020

Thứ sáu, 08/05/2020, 14:25 GMT+7

HIGHLANDS COFFEE - TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM 2020

 
bcnhl
 
Sáng ngày 07/05/2020 vừa qua, Highlands Coffee đã vinh dự nhận giải thưởng vô cùng ý nghĩa được đánh giá dựa trên sự hài lòng và tín nhiệm cao của sinh viên Việt Nam. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Công ty Anphabe, Intage và SAC tổ chức với sự bình chọn của 23,212 ứng viên thuộc 10 khối ngành từ 93 trường Đại học lớn trên toàn quốc.

Thương hiệu Highlands Coffee® sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê và lá trà đầy tự hào của Việt Nam. Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê và trà thơm ngon, đậm đà trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý. Những ly trà và cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam, trở thành thương hiệu cà phê và trà luôn dẫn đầu tại Việt Nam và không ngừng vươn ra thế giới.

Highlands Coffee luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng có chung niềm đam mê và nỗ lực cùng chúng tôi vươn tới thành công ấy. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam được khách hàng, sinh viên, nhân viên và người lao động tin yêu bình chọn.

Cảm ơn các bạn đã tạo động lực to lớn để Highlands Coffee phát triển vững vàng và trở thành đích đến nghề nghiệp đáng trải nghiệm và đầy ý nghĩa

Hãy cùng xem qua những hình ảnh tại buổi vinh danh đầy tự hào này của Highlands Coffee và chia sẻ cảm xúc của bạn để chung vui cùng chúng tôi nhé!!!

 

__vu6973_5

 

__vu6981_3

 

__vu7090_1

 

__vu7103_1

 

Thông tin liên lạc:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên                                                                      

119-127 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM                                                               

Điện thoại: (84-28) 3512 7355                                                                     

Email: [email protected]

Tham khảo thêm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/highlandscoffeevietnam/