HẸN YÊU TẠI HIGHLANDS - SAU VALENTINE VẪN CÒN CHỖ ĐỂ TA GẶP NHAU!

Thứ hai, 20/02/2023, 23:02 GMT+7

Sau ngày lễ tình nhân Valentine, Highlands Coffee muốn mang đến cho các cặp đôi một chương trình ưu đãi đặc biệt - "Hẹn yêu tại Highlands". Đây là một cơ hội tuyệt vời để các cặp đôi có thể trải nghiệm không gian đẹp và tận hưởng không khí lãng mạn bên nhau, mà không cần phải lo lắng về giá cả.

 

HCO-7693-OB-FEB-2023-SOCIAL-NEWS-COVER

Chương trình ưu đãi kéo đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2022, và áp dụng cho tất cả các cửa hàng Highlands Coffee® trên toàn quốc. Bạn chỉ cần lấy mã ưu đãi đường link https://uudai.highlandscoffee.com.vn/, và áp dụng chiêc mã ấy khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng.

 

Được biết đến như một thương hiệu cà phê đình đám của Việt Nam, Highlands Coffee® không chỉ cung cấp những đồ uống ngon và chất lượng, mà còn mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng và ấm áp, lý tưởng để thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên người yêu.

 
Highland_L5_R2.2
 

 

Đối với các cặp đôi, Highlands Coffee là một lựa chọn hoàn hảo để hẹn hò và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Không chỉ có không gian đẹp, Highlands Coffee® còn cung cấp các món đồ uống đặc biệt, phù hợp với mọi sở thích và gu của các bạn trẻ.

Đặt ngay và lấy ưu đãi qua đường link https://uudai.highlandscoffee.com.vn/ để thưởng thức các món ngon, thức uống siêu hot tại Highlands. 
#highlandscoffee #henyeutaihighlands