ĐÓN TẾT NÀY THẬT KHÁC LẠ TẠI HIGHLANDS

Thứ tư, 28/12/2022, 20:24 GMT+7

Tết này là của Chúng Mình, Highlands mở hội xuyên mùng Tết Ta.
Này thì Đón Tết khác lạ, Sao lại không đến Highlands ngay nào!

Với Chúng Mình, Tết tại Highlands không chỉ có mỗi đồ uống & thức ăn ngon.

Với Chúng Mình, Tết tại Highlands không chỉ có mỗi mùi Phin cà phê ngào ngạt, âm thanh từ các cuộc đối thoại, trò chuyện & các gia đình nô đùa quây quần bên nhau

Và với game “Thật hay Thách”, Highlands Coffee® muốn đem đến một cái Tết cực vui, cực nhộp nhịp không phải theo cách mà chúng mình thường làm mà phải là cách mà chúng mình “Ngại nói ra”. 

  • Thể hiện kỹ năng ''thao túng tâm lý" với các câu trả lời úp úp, mở mở với tụi bạn 
  • Dùng siêu năng hùng biện, lợi dụng lá bài để tỏ tình, nói thật với người mà mình muốn mà không bị lộ. 
  • Gợi ý chọn "Thử Thách'' để cả bọn cùng hiểu nhau, tươi cười với nhau nhiều hơn
 
OK_KV_RED  OK_KV_YELLOW_1  OK_KV_PURPLE
 
 

 

 

Ngay hôm nay, với hóa đơn từ 199.000đ Highlands Coffee® tặng ngay Bộ Game “Thật hay Thách” cho Chúng Mình, ai ai cũng vui theo một kiểu đặc biệt, ai ai cũng ăn Tết Theo Cách Khác Lạ. 

Ý tưởng của ''Thật Hay Thách'' bắt đầu từ cách giao tiếp hiện nay giữa một xã hội đầy công nghệ, nơi mọi người chỉ trao đổi với nhau qua màn hình điện thoại và bộ thẻ Game này mang dụng ý phá vỡ ''bức tường'' đó, biến buổi hẹn hò, chầu cà phê trở nên thú vị, đầy niềm vui hơn. Cách lồng ghép những từ khóa gây bão mạng xã hội trong năm vừa qua, đan xen các tình huống  ''xỉu úp xỉu down'' kèm các hình ảnh hề hước, các thử thách dí dỏm ➡️ Chắc chắn "Thật hay Thách'' sẽ đem đến một sân chơi Tết đứng ngồi không yên tại Highlands Coffee® trong Tết Quý Mão. 

****Xem thêm chương trình Khuyến Mãi khác của cửa hàng tại đây

   
HCO-7689-TET-2023-POS-LCD-GAME-CARD-1024X710

 

Với mỗi người yêu đồ uống tại Việt Nam, Highlands có một nét truyền thống đặc trưng về Tết mà ai cũng để ý được. Đó là sắc đỏ khắp muôn nơi, đại diện cho tinh thần người Việt, đại diện cho những sản phẩm của người Việt & cái hồn Việt.

Đến với Highlands Coffee® 

Đến chơi Tết Quý Mão tại đây. Bởi - Tết Này Là Của Chúng Mình.