APP NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

Thứ ba, 10/01/2023, 00:00 GMT+7
Highlands Coffee Mobile App chính thức trở lại với phiên bản mới và cải tiến. Sau một quãng thời gian ra mắt, Highlands đã nhận được rất nhiều sự yêu thương, chia sẻ và góp ý đến từ cộng đồng. Chúng mình luôn lắng nghe và không ngừng nỗ lực để ứng dụng Highlands ngày càng tốt hơn, trở thành ứng dụng cộng đồng phục vụ lợi ích cộng đồng. Với lần trở lại này, Highlands muốn lan tỏa thông điệp hướng về cộng đồng: “App này là của chúng mình”.
 
New-App-launchingblog-thumbnail-3x

 

Highlands Coffee App đã lột xác để hoà vào cộng đồng bằng những chức năng nào?

  • ĐẶT TRƯỚC LẤY NGAY

Bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian bằng việc đặt món trước trên App và ghé cửa hàng lấy ngay trong chưa đầy 1 phút. Điều này mang lại trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện hơn cho khách hàng muốn mua Cafe mang đi hay dùng ngay tại quán mà không cần phải trải qua quy trình xếp hàng - đặt hàng - thanh toán - đợi lấy món. Quy trình này thường mất ít nhất từ 10-15 phút vào những khung giờ cao điểm. 

  • ƯU ĐÃI MỖI NGÀY

Để chào mừng người bạn mới này, Highlands Coffee khao bạn ngay 50% khi đăng ký thành viên mới. Bên cạnh đó, nếu bạn đã tải App Highlands Coffee, hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất để nhận ngay hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho cộng đồng Highlands nhé!

*Tải App liền tay nhận ngay ưu đãi 50% áp dụng với bất kỳ thức uống: TẠI ĐÂY

  • TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ

Với mỗi 10k khi mua hàng trên Highlands Coffee App sẽ được quy đổi thành 1 drip. Tích càng nhiều drips để đổi càng nhiều quà xịn từ Highlands nào!

  • LẮNG NGHE CỘNG ĐỒNG 

Tất cả những thay đổi và cải tiến trên ứng dụng Highlands Coffee đều dựa trên những phản hồi chân thành của cộng đồng trong suốt thời gian sử dụng vừa qua. Highlands luôn trân trọng và lắng nghe cộng đồng. Nếu bạn cần gì chia sẻ, phản hồi ngay trên App nhé!

 

New_APP_Blog_thumbnail417x314_2

 

Hãy cùng nhau chào đón người bạn mới này, cộng đồng nhé! Vì “App này là của chúng mình” mà. 

 

*Tải Highlands Coffee Mobile App ngay: TẠI ĐÂY

Highlands rất mong đợi sự tham gia của bạn, vui lòng liên hệ với chúng mình nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nhé!

 

Thông tin liên lạc: 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà phê Cao Nguyên

  • Địa chỉ: 119-127 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline: 1900 1755
  • Điện thoại: (84-28) 3512 7355  
  • Email: [email protected]
  • Tham khảo thêm tại: FACEBOOK