Highland Coffee Tự Hào Đất Việt

NIỀM TỰ HÀO VIỆT

KẾT NỐI VIỆT NAM, VI VU BIỂN NGỌC

Highlands Coffee tự hào thương hiệu Việt Nam, lan tỏa và kết nối triệu khách hàng Việt bằng chương trình Sưu Tập Thẻ Cào Tự Hào. Tổng giải thưởng HƠN 15 TỶ ĐỒNG!

Highlands Coffee

Tự hào là thương hiệu Việt Nam, sinh ra từ Đất Việt từ 1999
Tự hào Đất Việt – nơi nuôi dưỡng con người qua những giá trị tinh thần, nhân văn giàu có.
Tự hào Đất Việt – nơi hoàn hảo không chỉ nằm trong những lá trà và những hạt cà phê thượng hạng, mà còn trong mỗi Phin cà phê đậm đà của Highlands Coffee

vận động viên

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, sát cánh cùng niềm tự hào của vận động viên Việt làm rạng danh Tổ Quốc với ý chí bền bỉ và gan trường.

doanh nhân

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, sát cánh cùng doanh nhân Việt tự hào kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng giá trị cho mọi người.

Học sinh, sinh viên

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, cổ vũ niềm tự hào của học sinh, sinh viên Việt khi tiếp nối và phát huy truyền thống hiếu học trên mảnh đất ngàn năm văn hiến.

nghệ sĩ

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, tôn vinh niềm tự hào của nghệ sĩ Việt tài hoa khi gìn giữ và phát huy tinh hoa của nghệ thuật Việt Nam.

kĩ sư, công nhân

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, đồng hành cùng niềm tự hào của kĩ sư, công nhân Việt khi làm nên những công trình, sản phẩm bằng cả sức mạnh từ đôi tay và khối óc.

Công chức, viên chức

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, trân trọng niềm tự hào của công chức, viên chức Việt khi tận tuỵ cống hiến, hết lòng vì quê hương.

Chuyên gia, trí thức

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, song hành cùng niềm tự hào của chuyên gia, trí thức Việt khi kế thừa chí lớn ông cha, đưa quê hương vươn tầm ra quốc tế.

nhân viên văn phòng

Highlands Coffee tự hào là thương hiệu Việt Nam, sát cánh cùng niềm tự hào của dân công sở Việt khi đặt cả tâm huyết và đam mê vào từng việc nhỏ mỗi ngày.

TỰ HÀO ĐẤT VIỆT

20 GIẢI MAY MẮN

- Mỗi giải trị giá 500.000 VND bao gồm 5 thẻ quà tặng, mỗi thẻ quà tặng trị giá 100.000 VND để cùng Highlands Coffee chia sẻ niềm tự hào nguồn gốc Việt.

- 20 giải thưởng dành cho 20 bài dự thi may mắn nhất do Highlands Coffee lựa chọn trong khoảng thời gian từ 09/12/2018 đến hết ngày 28/12/2018

*Thẻ quà tặng không có giá trị quy đổi tiền mặt

05 GIẢI CÂU CHUYỆN TỰ HÀO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

- Mỗi giải trị giá 1.000.000 VND bao gồm 10 thẻ quà tặng, mỗi thẻ quà tặng trị giá 100.000 VND để cùng Highlands Coffee lan tỏa mạnh mẽ niềm tự hào nguồn gốc Việt.

- 05 giải thưởng dành cho 05 bài dự thi đạt tương tác cao nhất (Tương tác = Reaction + Comment) đăng tải trong khoảng thời gian từ 09/12/2018 đến hết ngày 28/12/2018. Thời gian bình chọn kết thúc vào 24:00 ngày 28/12/2018

*Thẻ quà tặng không có giá trị quy đổi tiền mặt

***Mỗi người chỉ đc nhận tối đa 01 giải và chỉ 01 lần duy nhất