“TRÀ ĐI RỒI TÍNH” CÙNG TRÀ SEN VÀNG TỪ HIGHLANDS COFFEE

Friday, 21/01/2022, 18:27 GMT+7

Trà Sen Vàng của Highlands Coffee, với giá chỉ từ 39k, sẽ chẳng bao giờ làm bạn thất vọng. Vị trà Ô Long tươi mát hòa quyện cùng vị hạt sen vàng thơm bùi chắc chắn sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn nhất cho mình năm 2022 này đó! Dừng lại một nhịp giữa những hối hả trong cuộc sống, biết đâu bạn sẽ nhận ra nhiều điều mới mẻ, thú vị cho bản thân thì sao.

Chưa hết đâu, để thêm phần ngọt ngào mùa Tết, lấy hên cho cả năm Nhâm Dần, ngại gì mà không thưởng thức kèm ly Trà Sen Vàng hai loại bánh mới toanh, ngon cực: Orange Caramel Mousse và Strawberry Yoghurt? Đây là những món bánh đặc biệt từ Highlands Coffee dành riêng cho bạn nhân dịp năm mới Tết đến này đó.

Trong dịp này, Highlands Coffee cũng trình làng những mẫu ly và bình nước chủ đề năm Nhâm Dần với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng màu sắc mạnh mẽ, tươi trẻ. Hy vọng đây sẽ là những điểm nhấn mới trong hành trang tiến vào năm 2022 của bạn. Hãy tìm chọn ngay cho mình sản phẩm ưng ý nhất tại một quán Highlands Coffee bất kỳ.

Highlands Coffee chúc bạn một năm mới với những khởi đầu mới thật thuận lợi và thành công. Bất kể lúc nào bạn cần Highlands Coffee cũng sẽ có mặt, vậy nên đừng ngại ngùng “trà đi rồi tính” nhé!

 

Tham khảo thêm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/highlandscoffeevietnam/