RINH VÉ MALDIVES, RA KHƠI CHILL HÈ CÙNG HIGHLANDS THÔI!

Wednesday, 15/05/2024, 22:06 GMT+7
  ???????? [LUCKY DRAW CHILL HÈ] CHÚNG MÌNH ƠI! RINH VÉ MALDIVES, RA KHƠI CHILL HÈ CÙNG HIGHLANDS THÔI! ????????  
 

HCO_7739_SUMMER_MALDIVES_DIGITAL_Banner_1440x460

 
 

Hè này, không chỉ có nắng vàng, biển xanh, mà còn có cơ hội du lịch sang chảnh, xịn mịn, mê mẩn cùng #BéDâuTằm từ Highlands Coffee. Bạn đã sẵn sàng để cùng chúng mình khám phá đảo thiên đường Maldives chưa nào?

Highlands Coffee không chỉ mang đến cho bạn những ly cà phê thơm ngon, mà còn mang đến cho bạn cơ hội du lịch Maldives - một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Đây chính là cơ hội vàng để bạn trải nghiệm cuộc sống sang chảnh, xịn mịn, mê mẩn tại đảo thiên đường này.

Chương trình khuyến mãi hè siêu to khổng lồ “Chơi 100% Thắng – Maldives May Mắn Nhiều Tuần” sẽ được bắt đầu từ 02/05/2024 đến tận 10/06/2024. Trong thời gian này, khi mua sản phẩm tại Highlands, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn GIẢI NGÀY với vô số E-voucher hấp dẫn. Đặc biệt hơn, còn có 04 GIẢI ĐẶC BIỆT với voucher du lịch trị giá 100.000.000đ (tương đương 01 chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người).

Tổng giải thưởng của chương trình lên đến HƠN 4 TỶ ĐỒNG, 100% cơ hội trúng thưởng đang đợi bạn ở Highlands. Hãy nhấn theo dõi Fanpage, liên tục cập nhật để Highlands bật mí thông tin chi tiết về thể lệ và cách chơi, rinh vé Maldives, ra khơi chill hè nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để trải nghiệm một kỳ nghỉ hè thú vị tại Maldives cùng Highlands Coffee. Hãy cùng chúng mình tận hưởng một mùa hè đáng nhớ, đầy niềm vui và tràn đầy may mắn!

#MaldivesMayManNhieuTuan #HighlandsCoffee #ChillHeCungHighlands