HIGHLANDS COFFEE: TRỌN VẸN TUỔI 20 CÙNG HÀNH TRÌNH GẮN KẾT “NIỀM TỰ HÀO ĐẤT VIỆT”

Tuesday, 22/10/2019, 15:59 GMT+7

Miệt mài lan tỏa “niềm tự hào đất Việt” trong suốt 20 năm, một Highlands Coffee trẻ trung, nhưng cũng thật trưởng thành đã hiện lên một cách đầy cảm hứng qua ca khúc được sáng tác độc quyền mừng cột mốc “tuổi 20” của chuỗi cà phê mang đậm bản sắc Việt.

Bắt đầu bằng giai điệu tươi vui khơi nguồn cho niềm tự hào đất Việt, hình ảnh Highlands Coffee hiện ra đầy chân thực, đan xen mượt mà với từng cột mốc đáng nhớ trong suốt 20 năm. Người xem sẽ dễ dàng bắt gặp trong từng thước phim những hình ảnh dung dị mà cũng đầy tự hào của người Việt trên khắp mọi miền.

Hòa mình theo từng giai điệu, khung hình trong MV “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” của Highlands Coffee, người xem như được hóa thân thành những người nông dân “tự hào vun vén mầm xanh”, nuôi dưỡng và chờ ngày thu hoạch từng hạt cafe chín mọng, từng lá trà tươi xanh nơi cao nguyên đầy nắng gió hay chàng bartista đang “từng ngày gìn giữ, sẻ chia những yêu thương” qua mỗi ly café, ly trà trao tay khách. Theo chân những con người Highlands Coffee tràn đầy nhiệt huyết và đam mê này, ta nhìn thấy cả một chặng đường 20 năm của Highlands Coffee từ buổi đầu xây dựng “văn hóa café Việt” đến khi “niềm tự hào đất Việt” đã được lan tỏa rộng khắp. Những thước phim mượt mà nhắc nhớ người xem về những tháng ngày miệt mài tìm đến từng đối tác, từng vườn café, từng đồi chè để đổi lấy những cái bắt tay cùng chung chí hướng, những cái gật đầu đầy tin cậy. Để rồi nhường chỗ cho “từng ngày mới thêm ngọt ngào, cảm xúc dâng trào” khi nhớ về những kỉ niệm không thể quên cùng ly Phin Sữa Đá, ly Trà Sen Vàng hay ly Freeze Trà Xanh.

 

HL_Amplify_HC_Anthem_FINAL

Theo từng lời ca, giai điệu, người xem như được hòa mình vào chuyến hành trình 20 năm – Highlands Coffee và các đối tác cùng chung tay “gắn kết niềm tự hào đất Việt”

Mỗi lời ca cất lên đưa người xem về với từng thời điểm, từng cột mốc của Highlands Coffee và nhắc nhớ những nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu này trên con đường thấu hiểu gout thưởng thức của người Việt, từ đó làm nên những nét hương vị độc đáo chỉ có thể được tạo ra bởi Highlands Coffee. Nhưng để đạt được những cột mốc ấn tượng làm nên tuổi 20 tuyệt vời hôm nay và trở thành một điểm nhấn không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của triệu người Việt, hành trình của Highlands Coffee không chỉ dừng lại ở câu chuyện xây dựng văn hóa cafe Việt, nỗ lực hiểu gout thưởng thức của người Việt, mà còn là sự gắn kết hàng triệu trái tim đồng điệu để làm nên tinh thần kết nối, lan tỏa mạnh mẽ niềm tự hào Đất Việt trong mỗi người.

Picture1

 Niềm tự hào hôm nay là niềm tự hào chung của tất cả, của những người đã miệt mài cùng Highlands Coffee suốt 20 năm cùng gắn kết vì “niềm tự hào đất Việt”

Mừng sinh nhật tuổi 20, Highlands Coffee thể hiện khát khao được viết tiếp những chương mới cho câu chuyện lan tỏa niềm tự hào đất Việt. Với hàng loạt những trải nghiệm độc đáo từ chuỗi sự kiện kỉ niệm “tuổi 20” hứa hẹn đầy bùng nổ, Highlands Coffee mong muốn kết nối và lan tỏa niềm tự hào đất Việt mạnh mẽ hơn nữa đến triệu trái tim Việt. Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất từ Highlands Coffee gửi đến tất cả mọi đối tác, đội ngũ nhân viên và khách hàng, những người có chung “niềm tự hào đất Việt” đã cùng gắn kết, cổ vũ, động viên mỗi bước đi của Highlands Coffee trong suốt 20 năm qua.

bfjj

Hàng loạt những trải nghiệm độc đáo từ chuỗi sự kiện kỉ niệm “tuổi 20” sẽ cùng Highlands Coffee lan tỏa niềm tự hào đất Việt mạnh mẽ hơn nữa đến triệu trái tim Việt.