Highlands Coffee PhinDi - CÀ PHÊ PHIN THẾ HỆ MỚI!

Monday, 07/09/2020, 11:21 GMT+7

BỘ 3 HIGHLANDS COFFEE PHINDI RA MẮT - CÀ PHÊ PHIN THẾ HỆ MỚI, NHẸ PHIN - TRÒN VỊ, THÍCH THÌ PHINDI!

117893497_3384030921677728_5150032367808787141_o

Cùng ước muốn mang Cà Phê Phin Việt Nam đến gần hơn với người trẻ, Highlands Coffee đã ra mắt PhinDi - Một thế hệ Cà Phê Phin Việt Nam hoàn toàn mới, phục vụ cho thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, độc lập và sáng tạo. Vẫn mang trong mình tinh tuý chắt lọc từ Cà Phê Phin Việt Nam nhưng êm chất Phin, kết hợp độc đáo cùng những vị ngon từ Kem Sữa - Hạnh Nhân - Choco. PhinDi, Cà Phê Phin Thế Hệ Mới - Chất Phin Êm, Ngon Tròn Vị!PhinDi #Nhẹ_Caffeine là sự hoà quyện sáng tạo của Chất Phin Êm Highlands Coffee có trong bộ 3 Ngon Tròn Vị: PhinDi Kem Sữa, PhinDi Choco và PhinDi Hạnh Nhân.

 

 

Ngon như vị Phin “gây nghiện” của Highlands Coffee, nay lại kết hợp cuốn hút với vị béo bồng bềnh xôm xốp của Kem Sữa, thơm ngon quấn mũi từ Choco và bùi bùi thanh thanh hương Hạnh Nhân.

Uống PhinDi là cuốn cuốn liền và chỉ muốn muốn hút hút cho hết ngay 3 vị siêu phẩm này thôi!

PHINDI_Kem_Sua-min
PhinDi KEM SỮA!
 

PhinDi Kem Sữa - Cà phê Phin thế hệ mới với chất Phin êm hơn, kết hợp cùng Kem Sữa béo ngậy mang đến hương vị mới lạ, không thể hấp dẫn hơn!

MUA NGAY: https://highlandscoffee.com.vn/vn/phindi-kem-sua.html

 

PHINDI_Hanh_Nhan-min

PhinDi HẠNH NHÂN!

 

PhinDi Hạnh Nhân - Cà phê Phin thế hệ mới với chất Phin êm hơn, kết hợp cùng Hạnh nhân thơm bùi mang đến hương vị mới lạ, không thể hấp dẫn hơn!

MUA NGAY: https://highlandscoffee.com.vn/vn/phindi-hanh-nhan.html

 

PHINDI_Choco-min
PhinDi CHOCO!
 

PhinDi Choco - Cà phê Phin thế hệ mới với chất Phin êm hơn, kết hợp cùng Choco ngọt tan mang đến hương vị mới lạ, không thể hấp dẫn hơn!

MUA NGAY: https://highlandscoffee.com.vn/vn/phindi-choco.html

HC-PhinDi-full-colors
65-dat-mua-kmk

 

Chất Phin Êm - Ngon Tròn Vị. Thích Thì PhinDi! Không cần nói nhiều, rủ ngay lũ bạn thân và mời chúng nó bao mình đi chứ nè!

#HighlandsCoffee #PhinDi #Nhẹ_Caffeine #Chất_Phin_Êm #Ngon_Tròn_Vị #Thích_Thì_PhinDi #PhinDiHạnhNhân  #PhinDiChoco #PhinDiKemSữa