HIGHLANDS COFFEE: 20 NĂM – GẮN KẾT NIỀM TỰ HÀO ĐẤT VIỆT

Tuesday, 01/10/2019, 18:14 GMT+7

 

Đánh dấu hành trình 20 năm gắn kết, Highlands Coffee mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, các bạn nhân viên và những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng với Highlands Coffee trong suốt 20 năm qua, cùng Highlands Coffee tiếp tục lan tỏa niềm tự hào đối với những giá trị Việt. 

Highlands Coffee – Điểm nhấn không thể thiếu của nhiều thế hệ người Việt

Năm 1999, Highlands Coffee chính thức được thành lập, với tầm nhìn trở thành thương hiệu cà phê và trà được yêu thích nhất tại Việt Nam và tự hào chia sẻ với thế giới. Tính đến tháng 8/2019, Highlands Coffee là chuỗi cà phê có số lượng quán lớn nhất tại Việt Nam với hơn 300 quán trải dài trên khắp 24 tỉnh thành. Không ngừng đặt chân đến những vùng đất mới trên khắp cả nước, Highlands Coffee còn mang những giá trị Việt đến thế giới với chuỗi 50 quán cà phê trên thế giới.

7

Highlands Coffee tự hào là chuỗi cà phê có số lượng quán lớn nhất tại Việt Nam

Đến nay, bên cạnh những cột mốc ấn tượng, chúng tôi tự hào khi đã trở thành một điểm nhấn không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều thế hệ người Việt, trong không gian quán hiện đại nhưng quen thuộc và hơn thế nữa là những giây phút cùng bạn bè sẻ chia “trăm chuyện đậm đà”.

“20 năm gắn kết niềm tự hào đất Việt”

Suốt 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào khi Highlands Coffee với niềm tự hào đất Việt đã trở thành cầu nối gắn kết các đối tác, đội ngũ nhân viên và đặc biệt là hàng triệu khách hàng thân thiết.

Từ niềm tự hào đối với nguồn nguyên liệu được nuôi lớn trên mảnh đất Việt, Highlands Coffee tự hào sử dụng 100% cà phê và trà được thu mua trực tiếp từ vùng Cao Nguyên Việt Nam. Từ đó, niềm tự hào các giá trị Việt được tiếp nối bởi đội ngũ hàng nghìn nhân viên tại Highlands Coffee khi gửi gắm trọn vẹn tâm huyết trong từng ly Phin Sữa Đá, Trà Sen Vàng hay Freeze Trà Xanh theo một tiêu chuẩn duy nhất trên toàn hệ thống. Để rồi, niềm tự hào những giá trị Việt được len lỏi trong hàng triệu khách hàng khi thưởng thức hương vị Việt thân thuộc, chia sẻ “trăm chuyện đậm đà” trong không gián quán quen thuộc giữa một Việt Nam truyền thống và hiện đại. Tất cả tạo nên những mảnh ghép trong thành công của Highlands Coffee ngày hôm nay.

Picture1

Suốt 20 năm, “niềm tự hào đất Việt” trở thành dấu ấn xuyên suốt gắn kết các đối tác, đội ngũ nhân viên và hàng triệu khách hàng thân thiết

Và hành trình 20 năm sẽ không dừng lại

“Sự thành công của Highlands Coffee trong mỗi bước đi trên hành trình 20 năm qua đều in đậm dấu ấn của sự cổ vũ, gắn kết chặt chẽ từ các đối tác, đội ngũ nhân viên cho đến mỗi khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ từ các khách hàng thân thiết trong suốt 20 năm qua vì sự ủng hộ của họ sẽ góp phần tạo nên thương hiệu Highlands Coffee ngày càng hoàn thiện hơn trong hành trình nâng tầm những giá trị Việt”. (David Thái – Người sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành Highlands Coffee).

Như lời chia sẻ Người sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành David Thái, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cùng các đối tác, đội ngũ nhân viên và hàng triệu khách hàng thân thiết để kiến tạo nên những hành trình mới. Ở đó, chúng tôi tự hào lan tỏa “niềm tự hào đất Việt” xa hơn nữa đến với mọi người Việt bằng một loạt những hoạt động thiết thực trên khắp hệ thống của Highlands Coffee trên toàn quốc, qua đó khẳng định cam kết của chúng tôi trong hành trình nâng tầm cuộc sống Việt.

Và bây giờ, hãy sẵn sàng để đồng hành cùng chúng tôi trên chuyến hành trình này!