CUỘC THI “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC TẬN HƯỞNG FREEZE TRÀ XANH”

Wednesday, 22/08/2018, 16:15 GMT+7
39616891_1927859690628199_1905017522776702976_n

Giữa nhịp sống hối hả và guồng quay bất tận của công việc, không gì tuyệt vời hơn giây phút thư giãn cùng bạn bè và những người thân yêu, chia sẻ những buồn vui và cùng nhau thưởng thức những ly Freeze Trà Xanh đậm đà.

Uống Freeze Trà Xanh cũng chính là cách bạn Tận Hưởng cuộc sống, Trân Trọng hiện tại và Sống Trọn mỗi ngày.

· Vị TRÀ XANH ĐẬM ĐÀ được tạo nên từ những lá trà xanh thượng hạng tinh tuyển tại cao nguyên Việt Nam, không chỉ giúp tinh thần trở nên thư thái mà đó còn là hương vị ĐẬM ĐÀ CỦA CUỘC SỐNG.

· Những miếng THẠCH GIÒN KHÓ CƯỠNG không chỉ mang đến cảm giác thơm ngon, quyến luyến đậm vị trà xanh khi thưởng thức mà còn tượng trưng cho những KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI CỦA CUỘC SỐNG.

Khi bạn hòa vào nhịp sống hiện đại, trải nghiệm và biết TẬN HƯỞNG những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống thì những ly Freeze Trà Xanh chính là món quà hoàn hảo mà Highlands Coffee muốn dành riêng cho bạn.

Đặc biệt, để món quà ấy thêm phần ý nghĩa cũng như giúp bạn và những người thân yêu thêm gần nhau hơn, Highlands Coffee tổ chức cuộc thi “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC TẬN HƯỞNG FREEZE TRÀ XANH” chính thức diễn ra từ ngày 16/08/2018 đến hết ngày 30/08/2018.

Cuộc thi với rất nhiều cơ hội quà tặng hấp dẫn, cho bạn tha hồ tận hưởng Freeze Trà Xanh tại Highlands Coffee và những chiếc máy ảnh xinh xắn để ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

I. Thời gian dự thi

Từ ngày 16/08/2018 đến 24:00 ngày 30/08/2018

 

II. Đối tượng tham gia

§ Công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi 16 – 60+

 

III. Cách thức tham gia

Bước 1: Ghé quán Highlands Coffee bất kỳ cùng bạn bè, người thân và gọi Freeze Trà Xanh

Bước 2: Chụp hình với ly Freeze Trà Xanh đậm đà trứ danh cùng với bạn bè, người thân

· Hình ảnh có thể chụp tại quán.

· Hoặc chụp tại một không gian bất kỳ (nghĩa là, bài thi hợp lệ với cả trường hợp mua mang đi)

· Yêu cầu hình ảnh dự thi:

o Hình chất lượng tốt

o Hình được chụp với Freeze Trà Xanh

o Hình ảnh thể hiện được tinh thần nhóm, đông vui (ưu tiên các bài dự thi từ 2 người trở lên)

Bước 3: Đăng tấm ảnh dự thi của bạn trên Facebook cá nhân, để chế độ CÔNG KHAI kèm bộ Hashtag: #HighlandsCoffee #TraXanhDamDa #ThachGionKhoCuong #BietTanHuong #UongFreezeTraXanh

Bước 4: Gởi link hình ảnh dự thi của bạn vào Hộp tin nhắn của Fanpage HIGHLANDS COFFEE (link: https://www.facebook.com/highlandscoffeevietnam/) kèm nội dung:

Bài Thi_Họ tên _ Đường link bài thi (đã để công khai)

* Để đảm bảo Fanpage không bị thất lạc bài dự thi của các bạn, vui lòng gởi tin nhắn bao gồm như hướng dẫn trên.

Bước 5: Kêu gọi bạn bè tương tác trên bài đăng của bạn, bao gồm: Reaction/ Comment.

 

IV. Cơ cấu giải thưởng & Cách thức chấm giải

(Tương tác = Reaction + Comment)

20 GIẢI KHOẢNH KHẮC

Mỗi giải trị giá 400.000 VND bao gồm 4 voucher, mỗi voucher trị giá 100.000 VND để tận hưởng Freeze Trà Xanh tại Highlands Coffee – không có giá trị quy đổi tiền mặt.

Cách tính giải:

o 20 giải thưởng dành cho 20 bài dự thi đạt tương tác cao nhất, đăng tải trong khoảng thời gian từ 16/08 đến hết ngày 30/08. Thời gian bình chọn kết thúc vào 24:00 ngày 30/08/2018

 

10 GIẢI GẮN KẾT

Mỗi giải trị giá 500.000 VND bao gồm 5 voucher, mỗi voucher trị giá 100.000 VND để tận hưởng Freeze Trà Xanh tại Highlands Coffee – không có giá trị quy đổi tiền mặt.

Cách tính giải:

o 10 giải thưởng dành cho 10 bài dự thi có hình ảnh thể hiện tinh thần nhóm, đồng đội, bạn bè, gia đình với Freeze Trà Xanh do BTC của Highlands Coffee chấm điểm.

*** Lưu ý: 01 bài dự thi có thể đồng thời đạt 02 giải: GIẢI KHOẢNH KHẮC VÀ GIẢI GẮN KẾT

 

5 GIẢI TẬN HƯỞNG

Mỗi giải tương ứng với 1 chiếc máy ảnh và 2 voucher, mỗi voucher trị giá 100.000 VND để tận hưởng Freeze Trà Xanh tại Highlands Coffee - không có giá trị quy đổi tiền mặt.

Cách tính giải:

o Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số may mắn đối với tất cả các bài dự thi và chọn ra 05 người may mắn nhất để trao GIẢI TẬN HƯỞNG.

*** Tất cả những bài dự thi đạt GIẢI KHOẢNH KHẮC & GIẢI GẮN KẾT đều được quyền tham gia vòng quay số may mắn.

 

V. Điều kiện tham gia

- Điều kiện của thành viên dự thi hợp lệ:

· Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

· Tài khoản tương tác trên Facebook phải là tải khoản thật (có tương tác trong vòng 3 tháng)

- Điều kiện của bài dự thi hợp lệ

· Là bài thi của các thành viên hợp lệ

· Bài dự thi khi được chia sẻ phải phù hợp với văn hóa thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, không có các yếu tố mang tính chính trị

· Lượt tương tác (LIKE, COMMENT) trên từng bài dự thi phải được thực hiện bởi các thành viên hợp lệ

· Người dự thi không được dùng bất kì phần mềm hỗ trợ nào can thiệp vào cuộc thi nhằm mục đích thu hút, kêu gọi comment.

 

VI. Quy định chung

- Nếu phát hiện bài dự thi không hợp lệ (vi phạm bất cứ khoản nào tại điều V); hoặc có tranh chấp giữa những người tham gia với nhau, BTC sẽ xác nhận thông tin, hủy kết quả và không trao thưởng đối với thành viên vi phạm mà không cần thông báo trước. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- BTC có thể thay đổi Thể lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi và thông báo đến người tham gia qua Fanpage HIGHLANDS COFFEE

- BTC không chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi

- Với bài dự thi không gởi về hộp Tin nhắn của Fanpage Highlands Coffee, BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài thi bị thất lạc hoặc BTC không thu thập đủ trong quá trình chấm giải.

- Bài dự thi sẽ thuộc quyền sử dụng của HIGHLANDS COFFEE mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. BTC có quyền sử dụng hình ảnh người tham gia trên tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí,…

- BTC có thể yêu cầu người chiến thắng cung cấp thêm thông tin để đảm bảo trao giải đầy đủ và chính xác.

- Tất cả những thời gian được quy định trong thể lệ sẽ chiếu theo thời gian hệ thống của máy chủ của chương trình.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và không bao gồm chi phí nhận giải.

*** Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

 

VI. Công bố kết quả bình chọn và cách thức nhận quà:

- Danh sách trúng giải thưởng tuần sẽ được công bố trên Fanpage chính thức của HIGHLANDS COFFEE trong vòng 3 – 5 ngày sau khi cuộc thi kết thúc.

- Người thắng giải thưởng tuần gởi thông tin cá nhân (Họ tên- Số điện thoại- Email - Địa chỉ) về Fanpage HIGHLANDS COFFEE trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả

- Giải thưởng sẽ được gửi đến người thắng giải trong vòng 1 tuần sau khi BTC nhận được đầy đủ thông tin từ người thắng giải.

GIẢI THƯỞNG CHUNG CUỘC: Được công bố vào cuối cuộc thi.

- Danh sách người chơi được tham gia quay số may mắn sẽ được tổng hợp và công bố trên Fanpage chính thức của HIGHLANDS COFFEE trong vòng 1 tuần kể từ thời điểm kết thúc toàn bộ cuộc thi.

- Fanpage sẽ tiến hành chấm thi và thông báo kết quả trong vòng 3 ngày sau đó.

- Người thắng giải chung cuộc gởi thông tin cá nhân (Họ tên- Số điện thoại- Email - Địa chỉ - CMND 2 mặt) về Fanpage HIGHLANDS COFFEE trong vòng 05 ngày kể từ ngày công bố kết quả

- Giải thưởng sẽ được gửi đến người thắng giải trong vòng 30 ngày sau khi BTC nhận được đầy đủ thông tin từ người thắng giải.

Ghé Highlands Coffee, Uống Freeze Trà Xanh Đậm Đà, Thạch Giòn Khó Cưỡng

Và tham gia cuộc thi để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!